16 ชั่วโมงออนไลน์ที่บริการของคุณ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd.

ได้รับการรับรอง
อย่างดี กว้านมือมารีน สำหรับการขาย
อย่างดี กว้านมือมารีน สำหรับการขาย
ขอบคุณมากสำหรับคุณภาพที่สมบูรณ์แบบและบริการวีไอพีของคุณเราจะทำสัญญาและทำธุรกิจกับคุณ!

—— มาร์คจากสหรัฐอเมริกา

กว้านรุ่น DHW ของคุณดีมากทำงานได้อย่างสมบูรณ์ขอบคุณมาก

—— Linda.M

กรุณาค้นหาข้อมูลลวดที่แนบมาสำหรับคำสั่งซื้อใหม่ ขอบคุณอีกครั้งสำหรับการบริการที่ดีของคุณ

—— Igor Booklan

เราได้รับสินค้าของคุณในวันพฤหัสบดีที่แล้วและเรายินดีมากกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณ

—— ไลโอเนลโลโบ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8
Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd. Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd. Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd. Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd. Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd. Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd. Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd. Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : Newart, Lidan
ไม่มีพนักงาน : 50~200
ยอดขายประจำปี : 1000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
Ningbo Newart Trailer Winch Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของเครื่องกว้านด้วยตนเองที่ตั้งอยู่ในประเทศจีนหนึ่งในเมืองพอร์ตทะเลที่สำคัญ - เมืองหนิงโป ตั้งแต่ปี 2004 Newart Winch ให้ความสำคัญกับการพัฒนาและผลิตเครื่องกว้านแบบแมนนวลหลายประเภท

ตั้งแต่ปี 2014 Lidan Marine & Industrial Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นเพื่อส่งออกสินค้าทั้งหมดสำหรับ Newart ด้วยตัวเองไม่ใช่โดยตัวแทนนอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของเราได้ขยายไปยังเรืออลูมิเนียมและเรือโป๊ะอลูมิเนียมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างจากลูกค้าทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย: เครื่องกว้านมือ, เครื่องกว้านเกียร์หนอน, เครื่องกว้านเบรค, มือดึง, รถพ่วงเรือ, เครื่องกว้านเรือ, เครื่องกว้าน ATV, ล้อเครื่องดีเจ, สปริงแหนบ, คัปเปอร์ , ลูกกลิ้งเทรลเลอร์และชิ้นส่วนรถพ่วงอื่น ๆ ข้อได้เปรียบที่สำคัญ เนื่องจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ของพวกเขาพวกเขาจะใช้กันอย่างแพร่หลายในรถพ่วงเรือ, ยก, เครน, การเกษตร, เรือนกระจก, การก่อสร้างอาคารผู้โดยสารเรือทางทะเลเรือโป๊ะเช่นเดียวกับอุตสาหกรรมอื่น ๆ

นอกจากนี้ในตอนนี้นิวมาร์ทวินช์มีเทคโนโลยีรอยเชื่อมที่ดีอย่างเต็มที่การตอกหรือการปั๊มเกียร์สำหรับความต้องการที่แตกต่างกันเพื่อให้รอกของเราทำงานได้เป็นอย่างดีเพื่อให้ได้ชื่อเสียงที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ และผลิตภัณฑ์ได้ถูกส่งออกไปยังออสเตรเลียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางยุโรปแอฟริกาและสหรัฐอเมริกาคุณภาพและเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ของเราขอแนะนำโดยลูกค้าทั่วโลกของเรา

เราอยู่ในแนวเดียวกันกับ "ซื่อสัตย์ต่อทุกคนให้เกียรติทุกข้อตกลง" ปรัชญารูปแบบการทำงานที่เข้มงวดและพิถีพิถันผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงลองของเราดีที่สุดที่จะเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องมือด้วยตนเองที่ดีในประเทศจีนเรายินดีที่จะให้เพื่อนและความร่วมมืออย่างจริงใจกับคุณเพื่อสร้างยอดเยี่ยมกับทั่วโลก!

เราพร้อมสำหรับคุณแล้ว

โปรดส่งคำสั่งซื้อของเราทันที

รายละเอียดการติดต่อ
Ningbo Newart Power Machinery Tools Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Peter

โทร: 86-13958364836

แฟกซ์: 86-574-88852220

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)